Categorized | Game Android, Game mobile

Đô-rê-mon

Đô-rê-môn là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong bộ truyện Nhật Bản đã được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích. Đó là những câu chuyện xảy ra hằng ngày của các nhân vật như Đô-rê-mon, Nô-bi-ta, Xu-ka, Chaien, Xê-kô…Không chỉ xuất hiện trong truyên tranh mà giờ đây, các nhân vật này đã xuất hiệt trong phim phim hoạt hình và game cùng tên nữa đấy! Giữa truyện tranh và game, không biết các nhân vật này có khác mấy không nhỉ? Vậy thì bây giờ chúng ta hãy thử chơi game Đô-rê-mon để cùng biết xem điều bất ngờ gì sẽ xảy ra trong bộ game hấp dẫn này nhé!
Bộ game là câu chuyện kể rằng, cách đây một tháng, Đô-rê-môn có việc phải về thế kỷ tương lai và tạm xa những người bạn thân của mình ở thế kỷ 21. Trong thời gian văng Đô-rê-mon, Nô-bi-ta, Xu-ka, Chaien và Xê-kô đã bị một con khủng long tấn công và bị bắt. Các bạn đã kêu cứu Đô-rê-mon, vậy là bạn Đô-rê-mon phải dùng cổ máy thời gian, cấp tốc lên đường đi cứu những người bạn của mình. Liệu Đô-rê-mon có đến kịp và đánh bại con khủng long để bảo vệ các bạn không, chúng ta hãy cùng chơi game để biết kết quả nhé!Thế nhưng trên đường đi, Đô-rê-mon gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, bên cạnh đó còn phải đánh nhau với những con khủng long hung dữ đang ngăn cản Đô-rê-mon nữa đấy!Xem kìa, Đô-rê-mon sắp lấy được một chiếc chìa khóa rồi đấy!

Nào, hãy cùng giúp Đô-rê-mon vượt qua những khó khăn trên những con đường đầy gian nan và nguy hiểm này nhé! Bộ game với hình ảnh 3D đầy màu sắc,. tạo sự sinh động và đầy hứng thú cho người chơi. Bạn cũng đừng quên nhặt những quả dâu tây chín mọng trên đường đi nhé! Đó sẽ là nguồn cung cấp sinh lực cho Đô-rê-mon trong những chặng đường tiếp theo đấy!
Nào hãy cùng nhảy, cùng chiến đấu và cùng Đô-rê-mon đi cứu những người bạn đi nào!
Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!
Nhấp chuột để tải game : doraemon

Leave a Reply

Switch to our mobile site