Categorized | Game Java

Game bắn trứng khủng long

bắn trứng khủng long là trò chơi nổi tiếng trên PC mà được rất nhiều người ưa chuộng, bất kể là ở lứa tuổi nào bạn cũng có thể thấy họ chơi thật hào hứng. Đây là một trò bắn bóng quen thuộc và rất dễ chơi, cùng với những trò chơi khác như đào vàng, kim cương thì Dynomite – bắn trứng khủng long là một trò thu hút được không ít người chơi. Phiên bản game này được phỏng theo hoàn toàn giống game trên máy vi tính, từ giao diện đến âm thanh. 

Vẫn với chú khủng long quen thuộc và những trái trứng đầy màu sắc, bạn hãy bắt tay vào bắn trứng đi nào, có điều khác hơn đó là ở đây bạn chỉ nhìn thấy 1 chú khủng long thay vì 2 chú ở trên cho PC…

Kết hợp những trái bóng cùng màu với nhau!

Cách chơi game thì cũng dễ rồi, bạn chỉ cần kết hợp được cho 3 trái trứng cùng màu với nhau là phá hủy được nó. Nếu mà khối trứng càng nhiều thì số điểm mà bạn đạt được càng nhiều hơn nữa. Công thức tính điểm cũng giống như game trên PC vậy.

Phím 4 để đưa nòng súng sang trái

Phím 6 để đưa nòng súng sang phải

Phím 5 dùng để bắn trứng

Chú ý: phiên bản game này dùng định dạng âm thanh .wav (- có cả tiếng nói trong game, là định dạng âm thanh dành cho dòng máy điện thoại cấp cao) tuy vậy bạn vẫn có thể chơi được game này trên các dòng máy thông thường, có điều là game không thể phát được âm thanh và máy cần bấm nút đỏ trên máy để thoát game.

Dynomite – bắn trứng khủng long thật hấp dẫn phải không nào, bạn không thể bỏ qua game này đâu, hãy tải về điện thoại của mình chơi mỗi lúc bạn rảnh rỗi đi nào… Đây là một trò chơi không mang tính chất hành động, không có cảnh đánh nhau, chém giết gì cả… mà là một game vui nhộn, đơn giản, dễ chơi và đầy niềm vui…
Còn chần chừ gì nữa mà không tải game Dynomite – bắn trứng khủng long về dế yêu của bạn ngay bây giờ  

Click vào link dưới để tải game về máy

dynomite

Theo taigame.com

Leave a Reply

Switch to our mobile site