Categorized | Game Java

Game đua xe tốc độ

Một trong số những trò chơi hấp dẫn cho điện thoại phải kể đến đó là game Racing Street. Đây là một trò chơi mà rất nhiều bạn ưa thích. Có rất nhiều game đua xe từ nhiều phiên bản khác nhau. Phải nói rằng những game đua xe nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bạn. Hãy thử với tốc độ nhé.

Tham gia vào những game đua xe tốc độ, bạn sẽ được chứng kiến những cuộc đua vĩ đại, không hề thiếu sự nguy hiểm và có thể có những vụ nổ tung xe. Thế nhưng game đua xe vẫn là một trò chơi thu hút rất nhiều người. Hòa mình vào game Racing Street  – đua xe tốc độ, các bạn sẽ được chứng tỏ tay lái điêu luyện của mình. Tăng tốc lên để trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến đua xe này nhé.

Vào game, bạn hãy chọn cho mình một chiếc xe mà bạn cảm thấy thích thú, bắt mắt và có thể cùng bạn chiến thắng trên đường đua. Trò chơi đua xe Racing Street  – đua xe tốc độ sẽ thử độ dũng cảm xông pha của bạn trên sự nguy hiểm này.

Phím 2 để tăng tốc

Phím 4 để sang trái

Phím 6 để sang phải

Hãy sử dụng những nút điều khiển này thật linh hoạt. Bạn sẽ được thi thố tài năng đua xe của mình với 3 tay đua khác trong Racing Street  – đua xe tốc độ. Hãy thật nhanh chóng lao lên để đứng ở vị trí thứ nhất nhé. Game có hỗ trợ bản đồ nên bạn sẽ dễ dàng biết được mình đang ở đoạn đường nào cũng như các đối thủ của mình đang ở đâu.

Trong trò chơi đua xe này, con đường đua có rất nhiều những quãng đường cua vòng vèo, tuy rằng lúc đến những khúc cua game có hiện mũi tên báo trước nhưng bạn cũng vẫn phải cẩn trọng và chuẩn bị tinh thần cua nhé, bởi những khúc cua này có thể được gọi là khúc cua tử thần nếu như bạn chậm chân.

Trên đường đi sẽ xuất hiện những đồng tiền vàng. Hãy thu thập hết nó bởi bạn sẽ sử dụng nó trong việc nâng cấp hoặc mua xe mới với phân khối lơn hơn nhiều, tham gia vào những cuộc đua kịch liệt hơn nữa. Hãy thể hiện mình là một tay đua kiệt xuất đi nhé. Đây thực sự là một trò chơi đua xe ô tô cực hấp dẫn cho bạn đấy. Tải game Racing Street về chơi nhé.

Tranh giành vị trí nhất nhì!

Đoạn đường đua không xe nhưng nó ngoằn ngoèo, bạn phải biết các làm chủ tốc độ của mình cũng như những cách xử lý tình huống thật nhanh nhạy để không rơi vào thế bị động. Game đua xe sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thật tuyệt vời khi chơi trò chơi này. Nhanh tay tải game racing street – đua xe ô tô hấp dẫn này về chơi nào.
Click vào link dưới để tải game về máy

racingstreet

Theo taigame.com

Leave a Reply

Switch to our mobile site