Categorized | Game Java

Game vui cùng mèo Tom biết nói

Chú mèo Tom thông minh, đáng yêu đã có trên điện thoại có hỗ trợ Java cho bạn chơi một cách thoải mái rồi đây. Hãy tải ngay game Talking Tom Cat – vui cùng mèo Tom biết nói về điện thoại và vui cùng chú ấy bạn nhé. Mèo Tom thực sự đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Chú ấy đã thực sự là một nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới rồi. Hãy vui đùa, chọc ghẹo mèo Tom mỗi lúc bạn có thời gian rảnh nhé. Nào, bắt đầu làm trò cùng mèo đi nào.

Hình ảnh game rất rõ nét, bạn sẽ thấy thích thú lắm. Càng hào hứng hơn khi mà Tom biết cách làm cho bạn thật thoải mái, nụ cười sẽ rạng rỡ trên đôi môi của bạn mãi với trò chơi Talking Tom Cat – vui cùng mèo Tom biết nói này.

Tom đang lắng nghe bạn nói đấy!

Với phiên bản game trên java, bạn hãy bấm vào các phím tương ứng mà game đã hỗ trợ để chơi thật vui nhé. Phím số 1 là đau bụng, 2 là đau đầu, 3 là ngáp, 4 là đau chân, 5 thì chú Tom sẽ lắng tai nghe bạn nói gì đấy, với phím số 6 Tom sẽ hắt hơi, 7 thì Tom sẽ té ngửa ra đằng sau ngay lập tức, trông thật vui. Khi đã quá mệt vì để cho bạn vui, hãy cho Tom uống sữa bằng nút số 8 nhé.

Hãy chơi cùng Tom đi, bạn sẽ vô cùng vui vẻ đấy. Hãy thử từng phím số, từng hành động của Tom sẽ luôn giúp bạn cực kỳ thoải mái. Nhớ là phải cho Tom uống sữa để chú có thêm sức lực và tiếp tục cuộc chơi với bạn nhé. 

Bạn mà để lâu không trêu chọc chú ấy là chú ta sẽ ngáp ngắn ngáp dài, ngán ngẩm luôn đấy. Bạn thấy chưa, Tom mang lại nhiều niềm vui bất tận cho bạn đúng không nào?

Ai nhắc mà hắt xì hơi ghê thế nhỉ!

Với những giờ phút giải lao hay bất cứ lúc nào bạn muốn, hãy mở trò chơi Talking Tom Cat – vui cùng mèo Tom biết nói này lên để vui đùa cùng Tom nhé. Âm thanh của trò chơi cũng vô cùng thú vị, đồ họa game Java cũng tốt, bạn sẽ thích thú lắm đây. 

Click vào link dưới để tải game về máy

Talking_Tom_Cat

Theo taigame.com

Leave a Reply

Switch to our mobile site