Categorized | Game PC

Trò chơi lá bài ma thuật

Như một làn gió mới, game Power of Chaos Yugi The Destiny ra đời làm cho các game thủ có cơ hội được khám phá thêm một tựa game đánh bài có thể nói là hay. Game lá bài ma thuật xuất hiện trong thế giới game rất được người chơi đón nhận bởi sự đơn giản ở lối chơi nhưng không vì thế sức lôi cuốn giảm sút.

Bạn không thể bỏ qua  Power of Chaos Yugi The Destiny tựa game phỏng theo quyển truyện tranh Yu-Gi-Oh! nổi tiếng do Kazuki Takahashi sáng tác.
Yu-Gi-Oh! Power of Chaos Yugi The Destiny là game chơi bài trên PC tương tự như Yu-Gi-Oh The Forbidden Memory trên console Playstation. Game lá bài ma thuật Power of Chaos Yugi The Destiny cải tiến rất nhiều so vớI phiên bản PS . Trong khi chơi game lá bài ma thuật, các lá bài rất rõ nét , hình ảnh trong game Power of Chaos Yugi The Destiny được vẽ rất đẹp , Xét về mặt đồ họa thì không còn gì để chê. Về cách chơi thì cũng có 1 số khác biệt mà khi mớI vào bạn không chơi phần tutorial thì khó có thể chơi được .
 

Cách chơi game Power of Chaos Yugi The Destiny
MỗI người chơi Power of Chaos Yugi The Destiny game có 40 lá bài lúc đầu . Khi vào đầu cuộc chơi Power of Chaos Yugi The Destiny thì sẽ oẳn tù tì để xem ai đi trước . Nếu bạn thắng , bạn có quyền quyết định rằng mình sẽ đi trước hay đi sau . Lượt đầu tiên trong khi chơi lá bài ma thuật thì bạn được rút 5 lá bài , các lượt sau thì bạn chỉ được rút thêm 1 lá thôi . Trong game Power of Chaos Yugi The Destiny, bạn muốn đặt 1 quân vào bàn bài , bạn chọn quân bài đó , nếu muốn nó ở thế phòng thủ , ấn chuột phảI trước rồI mớI ấn chuột trái . Nên nhớ rằng trong Lá bài ma thuật, khi bạn đã để bài xuống rồI thì không còn cách nào có thể thay đổI tư thế tấn công hoặc phòng thủ cho đến lượt sau . Quân bài phép thuật hoặc bẫy thì bạn có thể đặt bao nhiêu xuống cũng được ( maximum là 5 ) trong 1 lượt đi nhưng phảI đến lượt sau mớI dùng được , ngoạI trừ trường hợp bạn kich họat nó ngay từ trên tay ( chỉ có quân bài phép thôi , bẫy thì bắt buộc phảI để xuống ). Có vài quân bài thì bạn phảI hy sinh các quân khác trên bàn để tung ra ( ví dụ Summoned Skull thì phảI hy sinh 1 con , Dark Magican thì 2 con ) , cho nên trong game Power of Chaos Yugi The Destiny nếu bạn có quân bài mạnh mà không có các con bài yếu trên bàn thì coi như là tiêu . Cho nên lúc chơi lá bài ma thuật bạn hãy cẩn thận. Sau khi đặt quân bài xong , bạn ấn chuột phải , chọn Proceed to Battle Phase , bạn sẽ vào cuộc chiến với game lá bài ma thuật, cách đánh nhau rất đơn giản . Chỉ là click trên quân của mình mà có biểu tượng thanh gươm rồi click vào quân bài địch . Chơi game lá bài ma thuật,  nếu đến đúng lúc mà bạn có thể tung quân bài bẫy ra thì máy sẽ nhắc bạn . Sau đó nếu bạn muốn ra thêm bài phép thì ấn chuột phảI , chọn Proceed to Main Phase 2 ) sau đó chọn Complete your turn để kết thúc lượt chơi . Ở trong game này thì phần phốI hợp đã bị bỏ đi , thay vào là dung hợp . Bạn phảI dùng dung hợp thì mớI kết hợp bài được.

Cấu hình tối thiểu

OS : XP/ Vista/ 7; 
CPU: Pentium II 450 MHz; 
RAM: 128 MB RAM; 
Graphics: 256 MB;

Leave a Reply

Switch to our mobile site