Categorized | Tin game

Vườn hoa nổi giận

Sự Tức giận Của Những Bông Hoa – là game chiến thuật kể về trận đấu ác liệt của những bông hoa với bọn sâu bị phá hoại đáng ghét.

Game chiến thuật luôn thu hút người chơi bởi sự hấp dẫn của cách sử dụng chiến thuật để đối phó với kẻ thù. Mỗi người chơi một chiến thuật khác nhau và xử lý tình huống cũng khác nhau.  

Hãy tìm ra cách ứng phó với bọn sâu bọ nguy hiểm này. Hãy tìm hiểu kĩ về đặc tính của chúng để tìm ra biện pháp đối phó tốt nhất. Chẳng hạn với bọn bọ cánh cứng vừa nhanh vừa khó tiêu diệt thì bạn phải dùng chiến thuật bắn là click chuột từ trái sang phải. Click chuột từ phải sang trái để tiêu diệt bọn ong, và với những con sâu thì bạn hãy click chuột từ dưới lên theo hướng trái phải.

Khi đã nắm rõ những chiến thuật chiến đấu bạn hãy nhanh tay tiêu diệt bọn chúng ngăn cản chúng tấn công vào hồ nước nếu không vườn hoa sẽ bị phá hủy trong tích tắc.

Hãy tận dụng tối ưu hạt giống đừng lãng phí nhé. Chúng rất cần cho cuộc chiến này đấy. Và hãy nhớ rằng những bông hoa nhạt màu là những bông hoa không còn hiệu lực nữa. Trò chơi này là một game chiến thuật hay mà bạn sẽ không thể bỏ lỡ đấy!

Và bây giờ thì bạn hãy bảo vệ vườn hoa để chúng mãi tươi xinh nhé! Chúc bạn thành công! Hãy đến với y8.com.vn để khám phá những game chiến thuật hay khác bạn nhé.

Hướng dẫn

Click và giữ chuột để tấn công.

Leave a Reply

Switch to our mobile site